Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và Quốc tế Hạnh phúc 20-3

Ngày 04 tháng 3 năm 2017, Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bến Tre phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Văn phòng Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Thạnh Phú tổ chức giao lưu, họp mặt nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3 tại UBND huyện Thạnh Phú.

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, các nữ công chức, viên chức và lao động của hai cơ quan đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, về ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ và ngày Quốc tế Hạnh phúc.

 Lãnh đạo hai cơ quan chụp ảnh kỷ niệm cùng các công đoàn viên.


Để buổi họp mặt thêm nhiều ý nghĩa, Công đoàn cơ sở giữa hai cơ quan đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu thể thao như bóng chuyền hơi nam nữ và kéo co nam nữ.

Kết thúc các hoạt động giao lưu thể thao là hoạt động tham quan Di tích lịch sử cấp Quốc gia “Đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc Nam” tại xã Thạnh Phong và Khu du lịch biển Cồn Bửng ở xã Thạnh Hải.

Một số hình ảnh các hoạt động:
 

 Thi đấu bóng chuyền hơi

 

Thi đấu kéo co

 Tham quan di tích Đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc Nam


Với nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa được tổ chức, buổi giao lưu thực sự là cơ hội gắn kết mối quan hệ khắng khích giữ hai công đoàn cơ sở, đặc biệt là để động viên, khích lệ, gia tăng tình đoàn kết giúp các nữ công chức, viên chức, lao động vui tươi, phấn khởi, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị và làm tốt vai trò, thiên chức của người phụ nữ trong gia đình.

La Thanh Huỳnh
CĐCS Sở Khoa học và Công nghệ