Giải bóng đá mở rộng VinaCert khu vực phía Nam lần thứ 02 năm 2017

Từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 4 năm 2017, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Bến Tre phối hợp cùng Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert (VinaCert) đã tổ chức thành công giải bóng đá truyền thống VinaCert khu vực phía Nam lần thứ 02 năm 2017 nhằm chào mừng ngày giải phóng miền Nam-Thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5. Giải bóng đá diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự góp mặt của 11 đơn vị và VinaCert.

Đến tham dự giải, về phía đơn vị tổ chức-VinaCert, có Ông Nguyễn Hữu Dũng-Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc; Bà Nguyễn Thị Kim Xuân-Giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh; Bà Nguyễn Thị Huệ-Giám đốc Chi nhánh TP. Cần Thơ và toàn thể nhân viên của VinaCert khu vực phía Nam. Về phía đơn vị chủ nhà-Sở KH&CN Bến Tre, có ông Võ Văn Truyền-Phó Giám đốc Sở và đặc biệt, về phía khách mời, Sở KH&CN Bến Tre cùng VinaCert hân hạnh đón tiếp lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các Sở cùng toàn thể các vận động viên khu vực phía Nam về tham dự giải đấu.
 

 Các đoàn đại biểu tham dự giải.


Sáng ngày 28/4, tại sân bóng đá nhân tạo thành phố Bến Tre, lễ khai mạc mùa giải lần 2 đã diễn ra long trọng, ông Nguyễn Hữu Dũng đại diện VinaCert có đôi lời phát biểu khai mạc đồng thời nhắn gửi thông điệp, mục đích của giải đấu đó là tinh thần giao lưu và gắn kết, tăng cường hợp tác và duy trì sân chơi hữu ích nhằm khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao. Cũng trong buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Hữu Dũng cũng đã thay mặt lãnh đạo và tập thể VinaCert trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc và tặng hoa cho đại diện Sở KH&CN Bến Tre-đơn vị chủ nhà hỗ trợ VinaCert tổ chức giải thi đấu lần này.
 

 Ông Nguyễn Hữu Dũng tặng hoa và gửi lời cảm ơn Sở KH&CN Bến Tre.


Kết quả của giải đấu, đội Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Đồng Tháp đã giành chiến thắng trong trận chung kết với Sở KH&CN Tiền Giang, trở thành đội vô địch trong giải bóng đá truyền thống VinaCert khu vực phía Nam lần thứ 2 năm 2017 và đã bảo vệ thành công chức vô địch của mùa giải lần 1 năm 2016.
 

 Đội Sở KHCN Long An chụp hình lưu niệm cùng đội Sở KH&CN Bến Tre.


Ngoài việc tổ chức giải bóng đá mini thường niên, năm  nay, phía đơn vị tổ chức VinaCert còn tổ chức cuộc thi tiếng hát ca cổ Ban Giám đốc, đây là lần đầu tiên chương trình này được tổ chức, tuy nhiên đã nhận được sự đăng ký, hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn tham dự.
 

 Trao giải cuộc thi tiếng hát ca cổ Ban Giám đốc.

Trong không khí giữa những ngày nắng nóng của miền Tây, nhưng niềm vui được gặp nhau, được giao lưu đã thật sự mang lại những làn gió mát cho tất cả đơn vị tham gia. Chúng tôi tin rằng, giải bóng đá thường niên truyền thống này sẽ kết chặt tình hữu nghị giữa VinaVert với các đơn vị, tăng cường mối quan hệ hợp tác lẫn nhau giữa các đơn vị tại đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời khuyến khích, động viên cán bộ, công chức, nhân viên tất cả đơn vị hăng say rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

La Thanh Huỳnh
CĐCS Sở Khoa học và Công nghệ