Giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre và Vĩnh Long

Ngày 02/08/2017, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Long do đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở - Trưởng đoàn, ông Nguyễn Trọng Danh – Phó Giám đốc Sở cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị đã có buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bến Tre về trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ. Tiếp đoàn công tác có đồng chí Lâm Văn Tân - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, cùng tham dự có ông Nguyễn Văn Vưng - Phó giám đốc Sở và lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.
 

 Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre và thủ trưởng các phòng, đơn vị tiếp Đoàn công tác

 

 

 Các thành viên trong Đoàn công tác
Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long

 

Tại buổi giao lưu. hai bên đã có những trao đổi chuyên môn về các vấn đề vướng mắc trong quá trình công tác trên các lĩnh vực như khoa học và công nghệ, công bố các đề tài dự án, quyết toán kinh phí.

 

Ngoài ra, Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre đã dẫn đoàn Vĩnh Long tham quan Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ khoa học và công nghệ trực thuộc Sở để tìm hiểu các quy trình quản lý, sản xuất các sản phẩm ở trung tâm như rượu linh chi, chuối cấy mô, phân vi sinh…

 

Qua buổi gặp gỡ và trao đổi, Lãnh đạo 2 Sở đã rút được nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ, góp phần nâng cao hoạt động của ngành tại địa phương trong thời gian tới.

Châu Quang Thông
Trung tâm TT&TK KH&CN