Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công đoàn Viên chức 2017

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng các ngày lễ của đất nước, chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2017), kỷ niệm 12 năm thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh Bến Tre. Đặc biệt là chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Từ ngày 28 đến ngày 31 tháng 7 năm 2017,  tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh đã phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa tỉnh long trọng tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công đoàn Viên chức năm 2017.

 
 Đội hình dự thi của Sở Khoa học và Công nghệ


Hội thi được tổ chức trong 04 ngày, 03 ngày dự thi với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng, ca ngợi con
người, văn hóa Bến Tre và 01 ngày phát thưởng, công diễn các tiết mục xuất sắc đã đạt giải cao. Hội thi năm nay đã thu hút 34 đơn vị đến từ các sở, ban, ngành tham gia với gần 100 tiết mục dự thi.

Được sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở. Đến với Hội thi năm nay, Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đầu tư tham gia 03 tiết mục gồm đơn ca nam, tốp ca nữ múa – hát và tốp ca nam – nữ. Kết thúc Hội thi, đơn vị Sở Khoa học và Công nghệ đã xuất sắc giành được 02 giải A và 01 giải B, được Ban Chấp hành Công đoàn đánh giá là năm thi thành công nhất của cơ quan.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

 Tiết mục dự thi đơn ca nam
 
  Tiết mục tốp ca nữ
 
 
 Tiết mục tốp ca nam – nữ
 
 
 Nhận thưởng tại đêm bế mạc

Thanh Huỳnh
CĐCS Sở KH&CN