Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn viên chức tỉnh Bến Tre về việc tổ chức hoạt động đón Tết Trung thu cho trẻ em năm 2017, Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp cùng Chi đoàn đã tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ-công chức-viên chức và người lao động cơ quan (CBCCVC-NLĐ) vào đêm 29 tháng 9 năm 2017 (nhằm ngày 10/8 ân lịch) tại khuôn viên của Sở.

Đêm hội trăng rằm 2017 được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, không khí hào hứng, vui tươi cho các bé thiếu nhi đón một cái Tết Trung thu đầy vui vẻ và ý nghĩa. Đây không chỉ là dịp để các cháu vui chơi, gặp gỡ, làm quen thêm nhiều bạn mới mà còn là dịp để các bậc phụ huynh trao đổi về cách nuôi dạy con, trò chuyện với nhau một cách đầm ấm nhất.

Tham dự đêm hội gồm có ông Lâm Văn Tân-Bí thư Đảng ùy, cùng tập thể Ban Giám đốc Sở, Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, các Tổ công đoàn và Chi đoàn và đặc biệt là sự góp mặt quan trọng của gần 30 cháu thiếu nhi.
 

 Ban Giám đốc Sở trao đèn trung thu cho các cháu thiếu nhi.


Mở đầu đêm hội là chương trình tặng lồng đèn xinh xắn và bánh trung thu cho các cháu thiếu nhi tham dự nhằm tăng niềm vui cho các cháu. Sau đó, các cháu cùng ba mẹ sẽ tham dự một buổi tiệc ẩm thực gồm những món yêu thích của các cháu thiếu nhi như cánh gà rán, rau câu, bánh flan,… Đến với đêm hội năm nay, các cháu thiếu nhi còn được Ban Tổ chức xây dựng một sân chơi thật sự vui nhộn, ấn tượng với các trò chơi tập thể như: rước đèn trung thu, thi văn nghệ,… và còn nhiều trò chơi khác. Chương trình đã thu hút được sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu thật sự đã có một cái tết Trung thu 2017 đầy vui tươi.

Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức quần chúng, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo cơ quan và Tổ chức Công đoàn tới con em các CBCCVC, NLĐ trong Sở; là hoạt động có ý nghĩa, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu hàng năm, qua đó, động viên các cháu siêng năng học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

La Thanh Huỳnh
Sở Khoa học và Công nghệ