Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và tạo điều kiện giao lưu học hỏi lẫn nhau, được sự thống nhất của Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ, ngày 10/3/2018 Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3  với hình thức tổ chức du lịch, giao lưu thực tế cho hơn 30 cán bộ công chức, viên chức và người lao động tại khu du lịch sinh thái Lan Vương.

Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Sở đối với đời sống cán bộ công chức, viên chức và người lao động. Chuyến đi này đã mang lại niềm vui, những trải nghiệm, những ấn tượng tốt đẹp đối với mọi người với những trò chơi như: bịt mắt bắt vịt, bắt cá, đi cầu dây qua sông, chèo xuồng, chạy xe đạp qua cầu khỉ.

Có thể nói, thông qua các hoạt động trong chuyến tham quan vui chơi năm nay, Ban chấp hành Công đoàn Sở đã góp phần tạo tinh thần đoàn kết, vui tươi, cởi mở, cổ vũ, khích lệ cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn hăng say công tác, góp phần hoàn thành suất xắc các nhiệm vụ chuyên môn được giao. Chuyến tham quan đã thành công tốt đẹp, thực hiện đúng phương châm vui chơi, đoàn kết, tiết kiệm và an toàn mà Ban tổ chức đã đặt ra.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan, vui chơi:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Châu Quang Thông
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH và CN