Thông báo về việc hỗ trợ truyền thông cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp - CiC 2018

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp - CiC 2018 (CIC 2018) do Đại học Quốc gia TP.HCM chủ trì giao cho Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) kết hợp với Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM tổ chức và 03 đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện là Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC); Trung tâm quan hệ doanh nghiệp Đại học Kinh tế - Luật; Câu lạc bộ khởi nghiệp sáng tạo Đại học Kinh tế - Luật với sự tài trợ của Sở Khoa Công nghệ TP.HCM; Quỹ khởi nghiệp ĐHQG - HCM; diễn ra từ ngày 15/06/2018 đến ngày 10/09/2018. Với mục đích thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong cộng đồng sinh viên, giảng viên ở các trường đại học cũng như đào tạo các kiến thức cơ bản về tìm kiếm và phát triển ý tưởng khởi nghiệp cho các ứng viên tham gia.

CiC 2018 với chủ đề “Kết nối - Cộng sinh” là sân chơi cho sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Cuộc thi có tổng giải thưởng tiền mặt lên đến 120.000.000 VNĐ, bao gồm: 1 Giải nhất, 1 Giải nhì, 2 Giải ba. Thông qua cuộc thi, những dự án có tiềm năng phát triển sẽ được tham gia vào khóa đào tạo khởi nghiệp istartx™ trị giá 35.000.000 VNĐ/nhóm dự án và chương trình hồ trợ ươm tạo doanh nghiệp tại ITP trị giá 100.000.000 VNĐ/nhóm dự án. CiC 2018 còn mang đến cơ hội tuyệt vời cho nhóm dự án xuất sắc nhận tấm vé tham dự chương trình tham quan và học tập ngắn hạn tại Singapore lên đến 100.000.0000 VND/nhóm dự án. Chi tiết nội dung và cơ cấu giải thưởng cuộc thi tại Phụ lục đính kèm.

Nhóm khởi nghiệp tiềm năng sẽ có cơ hội nhận được vốn đầu tư ươm mầm lên đến 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, các nhóm dự thi còn được tham gia những hoạt động ngoài lề cuộc thi bao gồm các hội thảo và tập huấn chuyên môn mang tính thực tiễn cao do chính các doanh nhân thành đạt hướng dẫn.

IEC mong Quý Đơn vị hỗ trợ truyền thông sự kiện rộng rãi đến sinh viên, giảng viên bàng việc đăng thông tin cuộc thi trên các kênh thông tin của Đơn vị và cho phép IEC dán poster về cuộc thi trong khuôn viên Đơn vị tại trong 2 ngày. Những nội dung, ấn phẩm được đính kèm theo công văn.

IEC xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của Quý Đơn vị.

•Kênh truyền thông chính thức của cuộc thi trên Facebook:
https://www.facebook.com/vtuongkhoinghiep.cic/

• Kênh truyền thông chính thức của IEC trên Facebook:
https://www.facebook.com/trungtamkhoinghiepDHQGHCM/

• Website chính thức của IEC: http://itp-group.vn/vi/

• Thông tin cụ thể vui lòng liên hệ:
Email: cic2018@vnu-itp.edu.vn
SĐT: 028 372 444 04

 

Tải phụ lục: Tải về