Thông báo về việc áp dụng hóa đơn điện tử trong hoạt động dịch vụ

Được sự cho phép của Cục thuế tỉnh Bến Tre. Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc thực hiện chuyển đổi từ hình thức hóa đơn giấy sang hình thức hóa đơn điện tử như sau:

Thời gian áp dụng: từ ngày 26/7/2018.

Nghiệp vụ được áp dụng: hóa đơn điện tử được áp dụng cho tất cả các loại hình dịch vụ của Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ: Rượu linh chi, kiểm xạ phòng X-quang, kiểm định máy X-quang, lập báo cáo quan trắc môi trường, các sản phẩm, cây giống của Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ cung cấp,…

Hóa đơn của Quý khách hàng được lưu trữ dưới dạng điện tử. Khi có nhu cầu tra cứu, lưu trữ hóa đơn Quý khách hàng truy cập vào địa chỉ: https://portaltool-miennam.vnpt-invoice.com.vn/ để xem, tải về và in hóa đơn.

Hóa đơn điện tử có giá trị như hóa đơn giấy, việc áp dụng hóa đơn điện tử thuận tiện cho việc thanh toán và công tác quản lý kinh doanh, dễ dàng trong việc kê khai thuế GTGT, phù hợp với xu thế phát triển kinh tế xã hội.

Thông tin chi tiết về hóa đơn điện tử, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Tổng hợp - Kế hoạch, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ. Điện thoại: 02753.827.522 hoặc email: tkcbentre@gmail.com để được hướng dẫn và phục vụ kịp thời.

Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ rất mong được sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng.

Tin khác cùng chuyên mục: