Sở Khoa học và Công nghệ trao quà cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện, ngày 5/9/2018, Sở Khoa học và Công nghệ đã vận động các đơn vị hảo tâm và phối hợp với Ủy ban nhân dân xã An Đức, huyện Ba Tri tặng 500 cuốn vở viết cho các em học sinh tiểu học tại Trường tiểu học An Đức.
 

 Quà tặng của Sở KH&CN trao cho trường.


Tham dự buổi lễ có ông Lâm Văn Tân-Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, ông Phạm Văn Sẽ-Huyện uỷ viên-Viện Trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tri, ông Đặng Ngọc Công Danh-Chủ tịch UBND xã và bà Cao Thị Kiều Trang-Hiệu trưởng cùng tất cả giáo viên và các em học sinh của trường.
     

 
 
 Ông Lâm Văn Tân-Giám đốc Sở KH&CN đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và trao quà cho các em học sinh.


Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của Sở Khoa học và Công nghệ, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh trường Tiểu học xã An Đức phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài. Đây là một trong chuỗi những hoạt động của Sở Khoa học và Công nghệ trong công tác đền ơn đáp nghĩa, xã hội từ thiện, chung tay vì cộng đồng.

Châu Quang Thông
Trung tâm TT và TK KH&CN