Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Ngày 08 tháng 3 năm 2019, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bến Tre phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Văn phòng Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức giao lưu, họp mặt nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  8-3.
 

 Ông Lâm Văn Tân-Giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại buổi họp mặt.
 
 
 Văn nghệ chào mừng buổi họp mặt.

 
Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, nữ công chức, viên chức và lao động cơ quan đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, về ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ. Cũng trong buổi họp mặt, Công đoàn cơ sở Sở KH&CN đã tổ chức hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa Sở Khoa học Công nghệ và Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND huyện Mỏ Cày Bắc.
 

 Tặng hoa và thiệp chúc mừng chị em phụ nữ.
 
 
 Quang cảnh buổi họp mặt.
 
 
 Hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi nữ

 
Đây là hoạt động thường niên rất có ý nghĩa, bổ ích, tạo điều kiện cho các cán bộ công nhân viên có dịp giao lưu học hỏi, góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái. Mặc dù công việc chuyên môn còn nhiều bận rộn, song các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn, các hoạt động quan tâm đến cán bộ nhân viên, luôn được Ban lãnh đạo Sở quan tâm tổ chức đã động viên khích lệ rất tích cực đến các cán bộ nhân viên quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Châu Quang Thông
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN