Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Nhằm đảm bảo tính kế thừa, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng, chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN (Sở KH&CN) luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới và xem đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. 
 

 
 Đảng ủy Sở KH&CN chụp hình lưu niệm cùng Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN. Ảnh Kim Tuyền.


Với ý nghĩa đó, ngày 23/5/2019, Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Châu Quang Thông, theo Quyết định số 559/QĐ/ĐUK ngày 04 tháng 5 năm 2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Châu Quang Thông đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Đảng ủy Sở Khoa học và công nghệ, đồng chí Võ Văn Truyền-Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng chi bộ có thêm 01 đảng viên trẻ. Qua đó đồng chí Truyền mong muốn đồng chí Châu Quang Thông khi bước vào hàng ngũ đảng cần tiếp tục phát huy hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn cũng như rèn luyện bản lĩnh chính trị đáp ứng tiêu chuẩn của người đảng viên góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Kim Tuyền
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN