Bánh phồng Sơn Đốc là đặc sản của xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm (Bến Tre). Bánh rất thơm ngon dùng làm quà biếu. Để đáp ứng thị hiếu của khách hàng, những người làm bánh nơi đây đã tạo ra nhiều loại bánh mang hương vị khác nhau. Bánh ngày càng được thị trường ưa chuộng, sản lượng cung ứng ngày càng nhiều, đặc biệt là bánh phồng mì dán chuối. Tuy nhiên, việc làm bánh phải phụ thuộc vào thời tiết, phải có nắng mới phơi được bánh, nên sản phẩm làm ra không nhiều. Thấy được cái khó của nghề làm bánh, anh Cao Minh Tấn-một cơ sở làm bánh nơi đây đã mài mò học hỏi, nghiên cứu và thực hiện thành công ý tưởng làm máy sấy bánh phồng, mỗi ngày sấy hàng ngàn chiếc bánh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.