Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Ngày 31/08/2018, Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Huy Phục-đảng viên Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ. Đây là phần thưởng cao quý dành riêng cho đồng chí, đồng thời cũng là niềm vinh dự của Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Tôn Đức Lộc - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bến Tre; đồng chí Lâm Văn Tân - Bí thư đảng ủy Sở cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trương Minh Tú - Chánh Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ đọc quyết định trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

 Đồng chí Tôn Đức Lộc - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bến Tre trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ đồng chí Tôn Đức Lộc - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bến Tre; đồng chí Lâm Văn Tân - Bí thư đảng ủy Sở đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Huy Phục. Hơn 45 năm đứng trong hàng ngũ của ĐCSVN quang vinh, đồng chí đã không ngừng phấn đấu, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao trên các cương vị công tác của mình, hoàn thành tốt công tác của người đảng viên. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp sức lực và trí tuệ của  đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng rèn luyện, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng.

 Đồng chí Tôn Đức Lộc - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bến Tre; đồng chí Lâm Văn Tân - Bí thư đảng ủy Sở trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Huy Phục.


Trong niềm vui, phấn khởi của mình, đồng chí Nguyễn Huy Phục đã phát biểu cảm xúc của mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, tới đơn vị đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và vinh dự được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Đứng trước cờ Đảng đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Tôn Đức Lộc - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bến Tre và đồng chí Lâm Văn Tân – Bí thư đảng ủy đã có bài phát biểu, chúc mừng đồng chí, với mong muốn  đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình vì mục tiêu lý tưởng của ĐCSVN quang vinh.

 Quang cảnh buổi lễ.


Buổi lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Huy Phục đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã trở thành niềm vinh dự đối với Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ. Hy vọng đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho quê hương đất nước, là tấm gương sáng mãi cho thế hệ trẻ noi theo.

Tin tức khác cùng chuyên mục
• PGS. TS. Lâm Văn Tân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN Bến Tre dự Lễ tổng kết năm học 2023-2024
• Hội nghị triển khai, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp mặt ngày 8/3 năm 2024
• Sở Khoa học và Công nghệ thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Mẫn
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi năm 2023
• Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre tích cực tham gia hội thi hát quốc ca, công đoàn ca
• Thăm hỏi các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7 năm 2023
• Họp mặt kỷ niệm tháng hành động vì trẻ em, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày gia đình Việt Nam 28/6
• Đại hội công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2023-2028
• Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2020-2025
• Hội nghị triển khai, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp mặt ngày 8/3
• Hội nghị tổng kết Đảng bộ năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 Sở Khoa học và Công nghệ
• Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2022-2025 chi bộ Tổng hợp
• Đại hội chi bộ Chuyên ngành nhiệm kỳ 2022-2025