Sở Khoa học và Công nghệ họp mặt kỷ niệm 10 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015) và 10 năm ngày Hội toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2015), chiều ngày 21/8/2015, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức họp mặt để ôn lại truyền thống xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc qua đó biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng thời phát động phong trào và ký kết giao ước thi đua năm 2015-2016.

 

Đến dự buổi họp mặt gồm có lãnh đạo phòng PA81Công an Tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; đại diện lực lượng Công an, Quân sự Thành phố và Công an, Quân sự phường 3; Ban Giám đốc Sở KH&CN cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở KH&CN.

 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, kỷ niệm 10 năm kỷ niệm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2015-2016.

 
 Trao tặng bằng khen phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc

 

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của cấp uỷ đảng và Ban Giám đốc Sở KH&CN, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở KH&CN đã tích cực tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc. Được sự quan tâm, hướng dẫn, hỗ trợ của Công an Tỉnh, Sở KH&CN đã triển khai và tổ chức thực hiện kịp thời các chủ trương, chính sách, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các văn bản của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân Tỉnh về công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được lồng ghép gắn kết với nhiều phong trào thi đua yêu nước của cơ quan, đơn vị mang lại những hiệu quả to lớn. Lực lượng tự vệ, lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở, đội bảo vệ của cơ quan và các đơn vị trực thuộc Sở được kiện toàn, củng cố về vật chất góp phần bảo vệ an toàn cơ quan. Nhiều năm liền cơ quan được Công an tỉnh công nhận là cơ quan an toàn về an ninh trật tự.

 

Dịp này, Sở KH&CN trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, tổ chức và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đồng thời tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa đại diện lãnh đạo Sở KH&CN với đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, giai đoạn 2015-2016./.

Tin tức khác cùng chuyên mục
• Tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật và công nghệ cho đoàn viên thanh niên huyện Bình Đại
• Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng dịp 27/7
• Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp lễ 30/4 và 1/5 năm 2020
• Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ, nhiệm kỳ 2015 - 2020
• Hạt gạo nghĩa tình
• Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
• Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020-2022
• Sở Khoa học và Công nghệ thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Mẫn
• Tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 – Một năm nhìn lại
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi năm 2019
• Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019
• Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN tổ chức lễ kết nạp Đảng viên
• Sở Khoa học và Công nghệ trao quà cho các em học sinh nhân dịp tổng kết năm học 2018-2019
• Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN – Đảng bộ Sở KH&CN Bến Tre
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3