Tham dự hội thảo về công tác tiêu chuẩn đo lường chất lượng năm 2018

Ngày 03/8/2018, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã tổ chức “Hội thảo về công tác tiêu chuẩn đo lường chất lượng năm 2018” tại Đà Nẵng.

 Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL phát biểu khai mạc hội thảo.


Đến tham dự Hội thảo có Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng, Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Trần Văn Vinh; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ KH&CN; đại diện lãnh đạo các đơn vị của Tổng cục và các Lãnh đạo Sở KH&CN, Chi cục TCĐLCL địa phương. Phát biểu khai mạc hội thảo Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL đã khẳng định vai trò quan trọng của hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng trong hệ thống khoa học và công nghệ nước ta. Hoạt động này đã và đang gắn kết với đời sống, phục vụ phát triển kinh tế xã hội.

Tại hội thảo các đại biểu đã được nghe các cơ quan, đơn vị thuộc Tổng cục TCĐLCL và đại diện một số Chi cục trình bày 19 báo cáo về hoạt động TCĐLCL trong thời gian qua và hướng thực hiện trong thời gian tới. Qua đó, đã giúp các đại biểu có nắm bắt được kết quả hoạt động TCĐLCL trong năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018 cũng như những công việc trọng tâm cần thực hiện.

 Quang cảnh hội thảo.


Cuối hội thảo, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về hoạt động TCĐLCL, đặc biệt về công tác tổ chức của Chi cục và nhận được giải đáp từ Tổng cục để các địa phương thực hiện.

Tin tức khác cùng chuyên mục
• EU thông qua dự luật mới giảm rác thải bao bì, cấm đồ nhựa dùng một lần
• Chanh leo Việt Nam đang tiến gần hơn đến thị trường Australia
• Thông tin về Giấy Chứng thư khi xuất khẩu thủy sản sang Israel
• Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về bến xe hàng
• Dụng cụ, hộp đựng và bao bì thực phẩm
• Công nghệ thực phẩm
• Thức ăn thủy sản
• Các chất khử trùng dùng để làm sạch thực phẩm
• EU thay đổi quy định về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đối với nông sản
• Xuất khẩu nông sản sang Hàn Quốc cần lưu ý quy định mới
• Trung Quốc đồng ý xem xét hồ sơ cho Việt Nam xuất khẩu thịt gia cầm
• Quy định mới về kiểm tra chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường của Bộ Khoa học và Công nghệ
• Sản phẩm thịt chế biến
• Thực phẩm đóng gói sẵn
• Sản phẩm thực phẩm