Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019

Ngày 22/7/2019, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy Sở, Ban Giám đốc Sở, Bí thư các Chi bộ, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, các đồng chí Đảng viên và toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong Sở. Đồng chí Lâm Văn Tân-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN chủ trì hội nghị.

 

image
Đồng chí Lâm Văn Tân-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN chủ trì hội nghị.

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo sơ kết về công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 cùng với các cáo tham luận của các Trung tâm trực thuộc Sở về các nội dung như Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN: Xây dựng, trình bày tham luận kết quả nghiên cứu, ứng dụng, phát triển nấm và các sản phẩm chế biến từ nấm Đông trùng hạ thảo ở Bến Tre; Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng: Xây dựng, trình bày tham luận Phát triển dịch vụ tư vấn chất lượng; Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN: Xây dựng, trình bày tham luận kết quả hoạt động thời gian qua, những khó khăn, vướng mắc.

 

 image
Quang cảnh hội nghị.

 

Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy cùng Ban Giám đốc Sở KH&CN đã phát huy vai trò của các Chi bộ, lãnh đạo các đơn vị, đảng viên và người lao động ra sức thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Công tác xây dựng Đảng thường xuyên được quan tâm theo dõi, chỉ đạo kịp thời, tạo sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ, phát huy vài trò dân chủ, tự phê bình và phê bình. Công tác kiểm tra giám sát được triển khai thực hiện đúng với kế hoạch đề ra, tăng cường và phát huy sức mạnh công tác đoàn thể…

 

 image
Ông Nguyễn Huy Phục-Phó chủ tịch Liên hiệp các hội
khoa học và kỹ thuật phát biểu ý kiến tại hội nghị.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ những kết quả đạt được và những tồn tại hạn chế trong công tác 6 tháng đầu năm và đề xuất các giải pháp pháp trọng tâm để thực hiện các nhiệm vụ KH&CN 6 tháng cuối năm, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ KH&CN đã đề ra.

 

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đã đạt được trong 6 tháng đầu năm về cả mặt chuyên môn và nhiệm vụ Đảng. Với phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, đồng chí nhấn mạnh cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm cụ thể: Đảng ủy cần tập trung lãnh đạo điều hành quyết liệt các công việc để hoàn thành các chỉ tiêu mà nghị quyết, kế hoạch đã đề ra; Các đồng chỉ đảng viên phải thực hiện tốt việc nêu gương và hoàn thành nhiệm tốt vụ được giao; Đối với các đoàn thể như công đoàn, chi đoàn cần có tinh thần xung kích, chủ động, tạo nhiều thành tích hơn nữa so với kế hoạch đã đặt ra từ đầu năm.

Tin tức khác cùng chuyên mục
• Trao quà cho các em học sinh nhân dịp tổng kết năm học 2021-2022
• Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2022
• Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức sở khoa học và công nghệ năm 2022
• Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp lễ 30/4 và 1/5 năm 2021
• Hoạt động về nguồn và giao lưu chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh
• Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre tổ chức hội nghị triển khai, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025
• Tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật và công nghệ cho đoàn viên thanh niên huyện Bình Đại
• Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng dịp 27/7
• Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp lễ 30/4 và 1/5 năm 2020
• Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ, nhiệm kỳ 2015 - 2020
• Hạt gạo nghĩa tình
• Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
• Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020-2022
• Sở Khoa học và Công nghệ thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Mẫn
• Tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 – Một năm nhìn lại