Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2022 - 2025 chi bộ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Thanh tra

Được sự cho phép của Đảng ủy Khối Cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh và Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), chiều ngày 28/11/2022 Chi bộ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Thanh tra (Chi bộ) đã tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lâm Văn Tân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Nguyễn Thanh Phong - UV.BCH, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh và tất cả đảng viên của Chi bộ tham dự.

 

Đồng chí Lâm Văn Tân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại Đại hội.

 

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, tập thể Chi bộ đã cùng nhau thực hiện tốt những nhiệm vụ mà Đảng ủy Sở đã đề ra. Chi bộ đã lãnh đạo công chức, đảng viên thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan hoàn thành đạt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ của nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra, cụ thể như:

 

Lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, phần lớn các chỉ tiêu nhiệm vụ hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Hoạt động quản lý nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng và thanh tra đã có bước chuyển biến tích cực, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao và quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

Đồng chí Lâm Văn Tân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN  tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Quang cảnh tại Đại hội.

 

Chất lượng sinh hoạt Đảng được nâng lên, công tác tự phê bình và phê bình từng bước có tiến bộ, đảng viên tham gia đóng góp tích cực trong các buổi sinh hoạt chi bộ; nguyên tắc tập trung dân chủ được đảm bảo, đoàn kết nội bộ được phát huy. Công tác quản lý đảng viên khá tốt, thông qua công tác lấy ý kiến của chi ủy nơi cư trú, tất cả đảng viên đều có mối liên hệ tốt với địa phương nơi cư trú; công tác phát triển đảng viên, kiểm tra đảng viên chấp hành điều lệ Đảng được thực hiện đạt kế hoạch đề ra.

 

Trình độ và khả năng tiếp thu lý luận chính trị của đa số đảng viên, công chức được nâng lên, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động; có tư tưởng tiến công, có ý thức tổ chức kỷ luật và có tinh thần trách nhiệm trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đội ngũ cán bộ được đào tạo từng bước đáp ứng được yêu cầu về chuẩn, chất.

 

Tại Đại hội này, các đại biểu đã tập trung thảo luận, thẳng thắn nhìn nhận một số mặt còn tồn tại hạn chế, tìm ra nguyên nhân và đề xuất giải pháp khắc phục cũng như đề ra nhiều chỉ tiêu quan trọng cho nhiệm kỳ mới. Công tác bầu cử được thực hiện dân chủ, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao và đồng chí Huỳnh Cao Thọ - Chánh Thanh tra Sở KH&CN, tái cử Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tin tức khác cùng chuyên mục
• Hội nghị triển khai, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp mặt ngày 8/3 năm 2024
• Sở Khoa học và Công nghệ thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Mẫn
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi năm 2023
• Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre tích cực tham gia hội thi hát quốc ca, công đoàn ca
• Thăm hỏi các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7 năm 2023
• Họp mặt kỷ niệm tháng hành động vì trẻ em, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày gia đình Việt Nam 28/6
• Đại hội công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2023-2028
• Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2020-2025
• Hội nghị triển khai, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp mặt ngày 8/3
• Hội nghị tổng kết Đảng bộ năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 Sở Khoa học và Công nghệ
• Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2022-2025 chi bộ Tổng hợp
• Đại hội chi bộ Chuyên ngành nhiệm kỳ 2022-2025
• Đại hội chi bộ Trung tâm Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2022-2025