Phụ gia thực phẩm
Ngày 25 tháng 11 năm 2022, Cộng hòa Burundi có thông báo số G/TBT/N/BDI/300 về dự thảo tiêu chuẩn về muối cấp thực phẩm được tăng cường vi chất dinh dưỡng - Thông số kỹ thuật.
Dự thảo cuối cùng của thông báo nêu rõ các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và phân tích đối với muối cấp thực phẩm được tăng cường vi chất dinh dưỡng (muối chưa nghiền, muối nghiền và muối ăn) dành cho người tiêu dùng hoặc cho các mục đích sử dụng khác trong ngành thực phẩm. Dự thảo cuối cùng của tiêu chuẩn này không liên quan đến các loại muối khác được sử dụng cho các mục đích phi thực phẩm.
Mục đích của thông báo nhằm thông tin người tiêu dùng, ghi nhãn; bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn cho con người; yêu cầu chất lượng.
Thời gian góp ý: 24/01/2023.
Chi tiết xem tại: https://members.wto.org/crnattachments/2022/TBT/BDI/22_8060_00_f.pdf