Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2022-2025 chi bộ Tổng hợp

Được sự cho phép của Đảng ủy Khối Cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh và Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), ngày 12/12/2022, Chi bộ Tổng hợp tổ chức đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lâm Văn Tân-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN và tất cả đảng viên của Chi bộ.

 

Đồng chí Lâm Văn Tân-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại Đại hội.

 

Trong nhiệm kỳ 2020-2022, tập thể Chi bộ đoàn kết thống nhất trong nhận thức và hành động; có tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã thảo luận và làm rõ thêm những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra mục tiêu, phương hướng, các chỉ tiêu và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

 

Đồng chí Lâm Văn Tân-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lâm Văn Tân-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Chi bộ Tổng hợp đạt được trong nhiệm kỳ qua, mong muốn nhiệm kỳ mới, chi bộ sẽ rà soát, xác định những mặt còn tồn tại, từng bước khắc phục và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt các văn bản hướng dẫn của cấp trên, kịp thời tham mưu phổ biến tuyên truyền giáo dục chính trị đến toàn đoàn viên, quần chúng; phát huy tốt vai trò của cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ; làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy; nâng cao vai trò trách nhiệm của lãnh đạo phòng; luôn luôn giữ vững sự đoàn kết thống nhất cao trong chi bộ.

 

Đại biểu tham dự đại hội chụp ảnh lưu niệm.

 

Tại Đại hội với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí và bầu Bí thư, Phó Bí thư. Kết quả, đồng chí Nguyễn Văn Bình-Chánh Văn phòng Sở KH&CN tái cử chức vụ Bí thư Chi bộ.

 

Đại hội Chi bộ Tổng hợp nhiệm kỳ 2022-2025 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội và thể hiện ý chí quyết tâm hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

 

 

 

Tin tức khác cùng chuyên mục
• Họp mặt kỷ niệm Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ngày Gia đình Việt Nam 28/6
• PGS. TS. Lâm Văn Tân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN Bến Tre dự Lễ tổng kết năm học 2023-2024
• Hội nghị triển khai, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp mặt ngày 8/3 năm 2024
• Sở Khoa học và Công nghệ thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Mẫn
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi năm 2023
• Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre tích cực tham gia hội thi hát quốc ca, công đoàn ca
• Thăm hỏi các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7 năm 2023
• Họp mặt kỷ niệm tháng hành động vì trẻ em, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày gia đình Việt Nam 28/6
• Đại hội công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2023-2028
• Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2020-2025
• Hội nghị triển khai, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp mặt ngày 8/3
• Hội nghị tổng kết Đảng bộ năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 Sở Khoa học và Công nghệ
• Đại hội chi bộ Chuyên ngành nhiệm kỳ 2022-2025