Thành phần thực phẩm được sử dụng trong thực phẩm

Ngày 17 tháng 02 năm 2023, Lãnh thổ hải quan riêng biệt của Đài Loan, Pengu, Kinmen và Matsu có thông báo số G/SPS/N/TPKM/606 về dự thảo về các hạn chế sử dụng và yêu cầu ghi nhãn đối với chiết xuất hạt bông cải xanh (Brassica oleracea var. italica) như một thành phần thực phẩm.

 

Dự thảo này quy định rõ các hạn chế sử dụng và yêu cầu ghi nhãn đối với chiết xuất hạt bông cải xanh (Brassica oleracea var. italica) dùng làm thực phẩm. 

 

Mục đích của thông báo nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm.

 

Thời gian góp ý: 18/04/2023.

 

Chi tiết xem tại: https://members.wto.org/crnattachments/2023/SPS/TPKM/23_1170_00_e.pdf

Tin tức khác cùng chuyên mục
• EU thông qua dự luật mới giảm rác thải bao bì, cấm đồ nhựa dùng một lần
• Chanh leo Việt Nam đang tiến gần hơn đến thị trường Australia
• Thông tin về Giấy Chứng thư khi xuất khẩu thủy sản sang Israel
• Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về bến xe hàng
• Dụng cụ, hộp đựng và bao bì thực phẩm
• Công nghệ thực phẩm
• Thức ăn thủy sản
• Các chất khử trùng dùng để làm sạch thực phẩm
• EU thay đổi quy định về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đối với nông sản
• Xuất khẩu nông sản sang Hàn Quốc cần lưu ý quy định mới
• Trung Quốc đồng ý xem xét hồ sơ cho Việt Nam xuất khẩu thịt gia cầm
• Quy định mới về kiểm tra chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường của Bộ Khoa học và Công nghệ
• Sản phẩm thịt chế biến
• Thực phẩm đóng gói sẵn
• Sản phẩm thực phẩm