Thành phần thực phẩm được sử dụng trong thực phẩm
Ngày 17 tháng 02 năm 2023, Lãnh thổ hải quan riêng biệt của Đài Loan, Pengu, Kinmen và Matsu có thông báo số G/SPS/N/TPKM/606 về dự thảo về các hạn chế sử dụng và yêu cầu ghi nhãn đối với chiết xuất hạt bông cải xanh (Brassica oleracea var. italica) như một thành phần thực phẩm.
Dự thảo này quy định rõ các hạn chế sử dụng và yêu cầu ghi nhãn đối với chiết xuất hạt bông cải xanh (Brassica oleracea var. italica) dùng làm thực phẩm.
Mục đích của thông báo nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm.
Thời gian góp ý: 18/04/2023.
Chi tiết xem tại: https://members.wto.org/crnattachments/2023/SPS/TPKM/23_1170_00_e.pdf