Thức ăn thủy sản

Ngày 06 tháng 3 năm 2024, Ả Rập Xê Út có thông báo số G/TBT/N/SAU/1328 về thức ăn thủy sản.

 

Quy chuẩn này quy định yêu cầu đối với thức ăn thủy sản (cá, tôm).

 

Mục đích của thông báo nhằm bảo vệ đời sống hoặc sức khỏe động vật hoặc thực vật.

 

Thời hạn góp ý: 05/5/2024.

 

Chi tiết xem tại:https://members.wto.org/crnattachments/2024/TBT/SAU/24_01876_00_x.pdf

Tin tức khác cùng chuyên mục
• Xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang Trung Quốc, cơ hội nào cho doanh nghiệp Việt?
• Indonesia ban hành quy định mới về kiểm dịch sản phẩm nhập khẩu
• Chile chính thức cấp C/O mẫu VC bản điện tử từ ngày 01/11/2024
• Quy chuẩn mới về Trạm kiểm tra tải trọng xe
• Thành phần thực phẩm được sử dụng trong thực phẩm
• Công nghệ thực phẩm
• Chai polyetylen terephthalate (PET) đựng dầu ăn
• Thiết bị, thùng chứa và bao bì
• Rau và các sản phẩm có nguồn gốc từ rau
• Sản phẩm có vật liệu độn
• Tập huấn quy định về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng trong kinh doanh xăng, dầu
• Doanh nghiệp hải sản gặp khó với S/C để xuất khẩu sang châu Âu
• Quy định mới trong năm 2025 gây khó khăn cho nông sản Việt sang EU
• Đăng ký mã số xuất khẩu sang Trung Quốc, có doanh nghiệp doanh thu "khủng" cũng không đáp ứng được yêu cầu
• Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về xây dựng công trình đảm bảo tiếp cận sử dụng