Sản phẩm thực phẩm

Ngày 04 tháng 7 năm 2024, Hàn Quốc có thông báo số G/SPS/N/KOR/804 về đề xuất sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm.

 

Các sửa đổi được đề xuất nhằm mục đích:

 

1. Thiết lập các chỉ tiêu vi sinh đối với thực phẩm của máy bán hàng tự động.

 

2. Rà soát danh mục thành phần thực phẩm tại Phụ lục 1.

 

Mục đích của thông báo nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm.

 

Thời hạn góp ý: 02/9/2024.

 

Chi tiết xem tại:https://members.wto.org/crnattachments/2024/SPS/KOR/24_04327_00_x.pdf 

Tin tức khác cùng chuyên mục
• Doanh nghiệp hải sản gặp khó với S/C để xuất khẩu sang châu Âu
• Quy định mới trong năm 2025 gây khó khăn cho nông sản Việt sang EU
• Đăng ký mã số xuất khẩu sang Trung Quốc, có doanh nghiệp doanh thu "khủng" cũng không đáp ứng được yêu cầu
• Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về xây dựng công trình đảm bảo tiếp cận sử dụng
• Thức ăn chăn nuôi chế biến sẵn
• Xoài tươi
• Thịt, chế phẩm thịt và các sản phẩm thịt
• Bưởi Việt Nam rộng đường xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc
• EU ban hành quy định sửa đổi về chứng nhận vệ sinh thú y trong xuất khẩu
• Hội đồng Xúc tiến thương mại Trung Quốc sử dụng phiên bản mới của hệ thống cấp C/O
• Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe
• Bột cá
• Đồ uống không cồn
• Trái cây và rau quả sấy khô
• Công nghệ chăm sóc sức khỏe