Trái cây và rau quả sấy khô

Ngày 11 tháng 7 năm 2024, Trung Quốc có thông báo số G/SPS/N/CHN/1302 về Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc gia: Trái cây và rau quả sấy khô.

 

Tiêu chuẩn này áp dụng cho rau quả sấy khô. Tiêu chuẩn này quy định các thuật ngữ, định nghĩa, yêu cầu kỹ thuật, v.v.

 

 

Mục đích của thông báo nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm.

 

Thời hạn góp ý: 09/9/2024.

 

Chi tiết xem tại:https://members.wto.org/crnattachments/2024/SPS/CHN/24_04500_00_x.pdf

Tin tức khác cùng chuyên mục
• Doanh nghiệp hải sản gặp khó với S/C để xuất khẩu sang châu Âu
• Quy định mới trong năm 2025 gây khó khăn cho nông sản Việt sang EU
• Đăng ký mã số xuất khẩu sang Trung Quốc, có doanh nghiệp doanh thu "khủng" cũng không đáp ứng được yêu cầu
• Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về xây dựng công trình đảm bảo tiếp cận sử dụng
• Thức ăn chăn nuôi chế biến sẵn
• Xoài tươi
• Thịt, chế phẩm thịt và các sản phẩm thịt
• Bưởi Việt Nam rộng đường xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc
• EU ban hành quy định sửa đổi về chứng nhận vệ sinh thú y trong xuất khẩu
• Hội đồng Xúc tiến thương mại Trung Quốc sử dụng phiên bản mới của hệ thống cấp C/O
• Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe
• Bột cá
• Đồ uống không cồn
• Sản phẩm thực phẩm
• Công nghệ chăm sóc sức khỏe