Trân châu sắn

Ngày 18 tháng 10 năm 2024, Kenya có thông báo số G/TBT/N/KEN/1693 về DARS 2115 Trân châu sắn - Đặc điểm kỹ thuật.

 

Dự thảo Tiêu chuẩn này nêu rõ các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm đối với trân châu sắn dùng cho mục đích tiêu dùng của con người.

 

 

Mục đích của thông báo nhằm thông tin cho người tiêu dùng, ghi nhãn; bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; yêu cầu về chất lượng.

 

Thời hạn góp ý: 17/12/2024.

 

Chi tiết xem tại: https://members.wto.org/crnattachments/2024/TBT/KEN/24_06953_00_e.pdf

Tin tức khác cùng chuyên mục
• Ủy ban Codex thông qua nhiều tiêu chuẩn về thực phẩm mới
• Lùi một năm thực thi EUDR, Việt Nam thêm thời gian đảm bảo chuỗi cung ứng
• Tháo gỡ vướng mắc thực hiện gỡ thẻ vàng IUU
• Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về trám lấp giếng không sử dụng
• Hạt có dầu
• Sản phẩm thực phẩm
• Mật ong
• Tăng cường công tác kiểm tra thực hiện quy định về hóa đơn điện tử từng lần bán hàng đối với hoạt động kinh doanh và bán lẻ xăng dầu
• EU công nhận 3 tổ chức được chứng nhận hữu cơ từ Việt Nam
• Điểm tên 5 khó khăn mà doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản đang đối mặt
• Điều chỉnh biểu thuế xuất khẩu, nhập khẩu một số mặt hàng
• Quy định về quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng
• Kim chi
• Dư lượng hóa chất nông nghiệp
• Đồ uống trái cây xay nhuyễn