Tổ chức 07 lớp tập huấn về phương pháp duy trì, cải tiến HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015

Để hoạt động duy trì và cải tiến HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 tại các cơ quan đạt hiệu quả và phù hợp với tình hình thực tế. Sở Khoa học và Công nghệ đã xin chủ trương và được sự cho phép của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre tổ chức 07 lớp tập huấn về phương pháp duy trì, cải tiến HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015.

Trong tháng 5 vừa qua, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức 07 lớp tập huấn về phương pháp duy trì và cải tiến HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 tại các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Tham dự các lớp tập huấn có khoảng 650 học viên là đại diện lãnh đạo, thành viên Ban chỉ đạo ISO tại UBND huyện, UBND các xã thuộc các huyện Châu Thành, Thạnh Phú, Thành phố Bến Tre, Ba Tri, Bình Đại, Mỏ Cày Nam, Chợ Lách.

 Quang cảnh lớp tập huấn.

Tại buổi tập huấn ông Phạm Văn Hảo-đại diện Công ty TNHH Tư vấn quản lý quốc tế và Hỗ trợ kỹ thuật cao đã trình bày các yêu cầu tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015; hướng dẫn phương pháp duy trì, cải tiến hệ thống QLCL theo TCVN ISO 9001:2015; 

Phương pháp đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015. Cuối khóa tập huấn các học viên làm bài thu hoạch để cấp chứng nhận cho các học viên đạt yêu cầu.

Thông qua lớp tập huấn các học viên đã nhận biết những nội dung phải thực hiện về phương pháp duy trì, cải tiến HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 để triển khai tại đơn vị.

Được biết, theo Quyết định số 19/2014/QĐ-TTg ngày 05/3/2014 của Thủ tướng Chính phủ, hàng năm, các cơ quan xây dựng và áp dụng HTQLCL phải đảm bảo các hoạt động duy trì, cải tiến.

Tin tức khác cùng chuyên mục
• EU thông qua dự luật mới giảm rác thải bao bì, cấm đồ nhựa dùng một lần
• Chanh leo Việt Nam đang tiến gần hơn đến thị trường Australia
• Thông tin về Giấy Chứng thư khi xuất khẩu thủy sản sang Israel
• Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về bến xe hàng
• Dụng cụ, hộp đựng và bao bì thực phẩm
• Công nghệ thực phẩm
• Thức ăn thủy sản
• Các chất khử trùng dùng để làm sạch thực phẩm
• EU thay đổi quy định về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đối với nông sản
• Xuất khẩu nông sản sang Hàn Quốc cần lưu ý quy định mới
• Trung Quốc đồng ý xem xét hồ sơ cho Việt Nam xuất khẩu thịt gia cầm
• Quy định mới về kiểm tra chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường của Bộ Khoa học và Công nghệ
• Sản phẩm thịt chế biến
• Thực phẩm đóng gói sẵn
• Sản phẩm thực phẩm