Xây dựng Quy chuẩn địa phương “Sản phẩm thạch dừa Bến Tre – Yêu cầu về an toàn thực phẩm”.
• Tổ chức chủ trì nhiệm vụ: | |
- Công ty Cổ phần Tư Vấn Chất lượng và Đào tạo Tín Việt. - Họ và tên thủ trưởng: Lê Tấn Nghị - Địa chỉ: 79 Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. - Điện thoại: 0327.669922. | |
• Kinh phí thực hiện: | |
• Họ tên chủ nhiệm nhiệm vụ và người tham gia chính: | |
Chủ nhiệm nhiệm vụ | |
- Họ và tên: Trần Quang Phú - Giới tính: Nam - Học hàm, học vị: Thạc sỹ | |
Người tham gia | |
- ThS. Trần Quang Phú - KS. Phạm Thị Lệ Thủy - KS. Lê Hữu Thọ - TS. Vũ Quý Vui - KS. Lê Thị Phương Thảo - KS. Nguyễn Thị Kim Hương - KS. Nguyễn Văn Chung | |
• Mục tiêu nội dung chính và kết quả của nhiệm vụ: | |
Mục tiêu của nhiệm vụ: Mục tiêu tổng quát: Tạo cơ sở pháp lý để quản lý về ATTP đối với sản phẩm thạch dừa của tỉnh Bến Tre. Mục tiêu cụ thể: Xây dựng và ban hành Quy chuẩn kỹ thuật địa phương “Sản phẩm Thạch dừa Bến Tre – Yêu cầu về an toàn thực phẩm” và triển khai áp dụng trên toàn tỉnh Bến Tre.
Nội dung chính của nhiệm vụ: - Thành lập ban soạn thảo Quy chuẩn địa phương (QCĐP). - Biên soạn dự thảo QCĐP. - Lấy ý kiến hoàn chỉnh dự thảo QCĐP. - Xem xét cho ý kiến về việc ban hành QCKT địa phương. - Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật địa phương.
Kết quả thực hiện: - Báo cáo kết quả về hiện trang của kinh doanh, người tiêu dùng, người sản xuất trên địa bàn tỉnh Bến Tre. - Báo cáo đánh giá kết quả phân tích mẫu thạch dừa thô có sử dụng phụ gia so với Quy định. - Báo cáo đánh giá kết quả phân tích mẫu thạch dừa thô không sử dụng phụ gia so với quy định. - Báo cáo đánh giá Kết quả phân tích mẫu thạch dừa ăn liền so với quy định. - Báo cáo Kết quả phân tích mẫu phụ gia thực phẩm so với quy định. - Quy chuẩn địa phương "Sản phẩm thạch dừa Bến Tre – Yêu cầu về an toàn thực phẩm". | |
• Thời gian thực hiện: | |
• Mã số kho: |