Xây dựng Quy chuẩn địa phương “Sản phẩm thạch dừa Bến Tre – Yêu cầu về an toàn thực phẩm”.

• Tổ chức chủ trì nhiệm vụ:

- Công ty Cổ phần Tư Vấn Chất lượng và Đào tạo Tín Việt.

- Họ và tên thủ trưởng: Lê Tấn Nghị

- Địa chỉ: 79 Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0327.669922.

 
• Kinh phí thực hiện:
 
• Họ tên chủ nhiệm nhiệm vụ và người tham gia chính:
Chủ nhiệm nhiệm vụ

- Họ và tên: Trần Quang Phú                                   

- Giới tính: Nam

- Học hàm, học vị:  Thạc sỹ

Người tham gia

- ThS. Trần Quang Phú

- KS. Phạm Thị Lệ Thủy

- KS. Lê Hữu Thọ

- TS. Vũ Quý Vui

- KS. Lê Thị Phương Thảo

- KS. Nguyễn Thị Kim Hương

- KS. Nguyễn Văn Chung

 
• Mục tiêu nội dung chính và kết quả của nhiệm vụ:

Mục tiêu của nhiệm vụ:

Mục tiêu tổng quát:

Tạo cơ sở pháp lý để quản lý về ATTP đối với sản phẩm thạch dừa của tỉnh Bến Tre.


Mục tiêu cụ thể:

Xây dựng và ban hành Quy chuẩn kỹ thuật địa phương “Sản phẩm Thạch dừa Bến Tre – Yêu cầu về an toàn thực phẩm” và triển khai áp dụng trên toàn tỉnh Bến Tre.

 

Nội dung chính của nhiệm vụ:

- Thành lập ban soạn thảo Quy chuẩn địa phương (QCĐP). 

- Biên soạn dự thảo QCĐP.

- Lấy ý kiến hoàn chỉnh dự thảo QCĐP.

- Xem xét cho ý kiến về việc ban hành QCKT địa phương.

- Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật địa phương.

 

Kết quả thực hiện:

- Báo cáo kết quả về hiện trang của kinh doanh, người tiêu dùng, người sản xuất trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

- Báo cáo đánh giá kết quả phân tích mẫu thạch dừa thô có sử dụng phụ gia so với Quy định.

- Báo cáo đánh giá kết quả phân tích mẫu thạch dừa thô không sử dụng phụ gia so với quy định.

- Báo cáo đánh giá Kết quả phân tích mẫu thạch dừa ăn liền so với quy định.

- Báo cáo Kết quả phân tích mẫu phụ gia thực phẩm so với quy định.

- Quy chuẩn địa phương "Sản phẩm thạch dừa Bến Tre – Yêu cầu về an toàn thực phẩm".

 
• Thời gian thực hiện:
 
• Mã số kho: