Sở Khoa học và Công nghệ triển khai quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII)

Ngày 30/01/2018, Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và chủ đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho gần 60 đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Sở.

 Hình 1. Quang cảnh Hội nghị


Trong buổi sáng, hội nghị đã được đồng chí Bùi Văn Bia, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh triển khai Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” và Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”.

 Hình 2. Đồng chí Bùi Văn Bia, Tỉnh ủy viên,

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh


Buổi chiều, Hội nghị được nghe đồng chí Tôn Đức Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh triển khai nội dung Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới” và Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về công tác dân số trong tình hình mới”. Đây là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách và là cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đã đề ra.

 Hình 3. Đồng chí Tôn Đức Lộc, UVBTV,

Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đồng chí Lộc đã triển khai chủ đề năm 2018 về Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”  đến toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan.

 Hình 4. Đồng chí Lâm Văn Tân, Bí thư Đảng ủy,

Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Hội nghị


Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lâm Văn Tân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ lưu ý 03 vấn đề trọng tâm cần tập trung thực hiện, thứ nhất là từng công chức, viên chức phải viết thu hoạch nghiêm túc; thứ hai đối với việc triển khai sáp nhập các đơn vị sự nghiệp và đăng ký công việc năm 2018 sẽ chờ văn bản của cấp trên và thứ ba, đồng chí yêu cầu các Chi bộ trực thuộc, các phòng, đơn vị sau khi nhận được chương trình, kế hoạch của cấp trên thì tiến hành lựa chọn các nội dung cụ thể, liên quan trực tiếp đến chức năng, nhiệm vụ, lĩnh vực phụ trách để xây dựng kế hoạch, chương trình hành động phù hợp và lãnh đạo triển khai đạt hiệu quả thiết thực nhất.

Tin tức khác cùng chuyên mục
• Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp lễ 30/4 và 1/5 năm 2020
• Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ, nhiệm kỳ 2015 - 2020
• Hạt gạo nghĩa tình
• Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
• Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020-2022
• Sở Khoa học và Công nghệ thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Mẫn
• Tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 – Một năm nhìn lại
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi năm 2019
• Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019
• Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN tổ chức lễ kết nạp Đảng viên
• Sở Khoa học và Công nghệ trao quà cho các em học sinh nhân dịp tổng kết năm học 2018-2019
• Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN – Đảng bộ Sở KH&CN Bến Tre
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3
• Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức tổng kết hoạt động Đảng bộ năm 2018
• Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ - Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre