Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp mặt ngày 8/3 năm 2024

 

Chiều ngày 07/3/2024, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lâm Văn Tân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Võ Văn Truyền - Chủ tịch công đoàn Cơ sở, Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc và toàn thể chị em phụ nữ trong cơ quan. Buổi họp mặt nhằm tôn vinh, thể hiện sự yêu thương, trân trọng phái đẹp, là dịp để các nữ công đoàn viên gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự gắn bó, đoàn kết, tinh thần chia sẻ, tương trợ trong công tác và trong cuộc sống.

 

Đồng chí Lâm Văn Tân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi họp mặt.

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; những đóng góp của Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ Sở Khoa học và Công nghệ nói riêng trong những năm qua.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lâm Văn Tân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nữ trong Sở và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, đồng thời biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, thành tích, những kết quả mà các chị em phụ nữ Sở đã đạt được trong thời qua, đã góp phần quan trọng cùng Sở Khoa học và Công nghệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đại biểu tham dự buổi họp mặt chụp hình lưu niệm.

 

Đồng chí Giám đốc Sở cũng mong muốn trong thời gian tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động phụ nữ Sở Khoa học và Công nghệ sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực công tác, xây dựng mối đoàn kết, gắn bó, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tiếp tục phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà, chăm lo, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, xứng đáng là con cháu Bà Trưng, Bà Triệu…

 

Bà Nguyễn Thị Hải Ngân, đại diện chị em phụ nữ cơ quan đã cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự chia sẻ của các đồng nghiệp nam để giúp các chị em có điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong thời gian tới chị em sẽ nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

 

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ đã gửi tặng các chị em phụ nữ trong cơ quan hoa và quà cùng lời chúc các nữ công đoàn viên sức khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 

Tin tức khác cùng chuyên mục
• Họp mặt kỷ niệm Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ngày Gia đình Việt Nam 28/6
• PGS. TS. Lâm Văn Tân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN Bến Tre dự Lễ tổng kết năm học 2023-2024
• Hội nghị triển khai, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024
• Sở Khoa học và Công nghệ thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Mẫn
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi năm 2023
• Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre tích cực tham gia hội thi hát quốc ca, công đoàn ca
• Thăm hỏi các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7 năm 2023
• Họp mặt kỷ niệm tháng hành động vì trẻ em, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày gia đình Việt Nam 28/6
• Đại hội công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2023-2028
• Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2020-2025
• Hội nghị triển khai, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp mặt ngày 8/3
• Hội nghị tổng kết Đảng bộ năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 Sở Khoa học và Công nghệ
• Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2022-2025 chi bộ Tổng hợp
• Đại hội chi bộ Chuyên ngành nhiệm kỳ 2022-2025