Bánh quy giòn

Ngày 16 tháng 6 năm 2023, Burundi, Kenya, Rwanda, Tanzania, Uganda có thông báo số G/TBT/N/BDI/369, G/TBT/N/KEN/1449, G/TBT/N/RWA/881, G/TBT/N/TZA/983, G/TBT/N/UGA/1786 về dự thảo tiêu chuẩn cho bánh quy giòn.

 

 

Dự thảo tiêu chuẩn này quy định các phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm theo yêu cầu đối với bánh quy giòn dành cho người tiêu dùng. Tiêu chuẩn này cũng bao gồm bánh xốp và bánh quy.

 

Mục đích của thông báo nhằm thông tin người tiêu dùng, ghi nhãn; yêu cầu chất lượng; bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người.

 

Thời hạn góp ý: 15/8/2023.

 

Chi tiết xem tại: https://members.wto.org/crnattachments/2023/TBT/TZA/23_10296_00_e.pdf

Tin tức khác cùng chuyên mục
• Thái Lan sắp ban hành tiêu chuẩn cho sầu riêng xuất khẩu
• EU thông qua luật hạn chế khí thải methane từ dầu mỏ, khí đốt và than đá
• Xuất khẩu tôm sang Hàn Quốc hẹp đường vì cơ chế hạn ngạch
• Quy định về quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa
• Thực phẩm
• Phụ gia thức ăn chăn nuôi
• Công nghiệp may mặc
• EU thông qua dự luật mới giảm rác thải bao bì, cấm đồ nhựa dùng một lần
• Chanh leo Việt Nam đang tiến gần hơn đến thị trường Australia
• Thông tin về Giấy Chứng thư khi xuất khẩu thủy sản sang Israel
• Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về bến xe hàng
• Dụng cụ, hộp đựng và bao bì thực phẩm
• Công nghệ thực phẩm
• Thức ăn thủy sản
• Các chất khử trùng dùng để làm sạch thực phẩm