Các chất khử trùng dùng để làm sạch thực phẩm

Ngày 15 tháng 3 năm 2024, Lãnh thổ hải quan riêng biệt của Đài Loan, Pengu, Kinmen và Matsu  có thông báo số G/SPS/N/TPKM/624 về dự thảo Tiêu chuẩn vệ sinh đối với chất tẩy rửa thực phẩm.

 

Quy định này nhằm sửa đổi quy định về phương pháp khử trùng thực phẩm và bổ sung thêm các thành phần khử trùng mới được phép

 

.Mục đích của thông báo nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm.

 

Thời hạn góp ý: 14/5/2024.

 

Chi tiết xem tại:https://members.wto.org/crnattachments/2024/SPS/TPKM/24_02066_00_x.pdf

Tin tức khác cùng chuyên mục
• Thông tư 03/2024/TT-BKHCN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 23/2013/TT-BKHCN ngày 26/9/2013 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ
• Thái Lan sắp ban hành tiêu chuẩn cho sầu riêng xuất khẩu
• EU thông qua luật hạn chế khí thải methane từ dầu mỏ, khí đốt và than đá
• Xuất khẩu tôm sang Hàn Quốc hẹp đường vì cơ chế hạn ngạch
• Thực phẩm
• Phụ gia thức ăn chăn nuôi
• Công nghiệp may mặc
• EU thông qua dự luật mới giảm rác thải bao bì, cấm đồ nhựa dùng một lần
• Chanh leo Việt Nam đang tiến gần hơn đến thị trường Australia
• Thông tin về Giấy Chứng thư khi xuất khẩu thủy sản sang Israel
• Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về bến xe hàng
• Dụng cụ, hộp đựng và bao bì thực phẩm
• Công nghệ thực phẩm
• Thức ăn thủy sản
• EU thay đổi quy định về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đối với nông sản