Các chất khử trùng dùng để làm sạch thực phẩm

Ngày 15 tháng 3 năm 2024, Lãnh thổ hải quan riêng biệt của Đài Loan, Pengu, Kinmen và Matsu  có thông báo số G/SPS/N/TPKM/624 về dự thảo Tiêu chuẩn vệ sinh đối với chất tẩy rửa thực phẩm.

 

Quy định này nhằm sửa đổi quy định về phương pháp khử trùng thực phẩm và bổ sung thêm các thành phần khử trùng mới được phép

 

.Mục đích của thông báo nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm.

 

Thời hạn góp ý: 14/5/2024.

 

Chi tiết xem tại:https://members.wto.org/crnattachments/2024/SPS/TPKM/24_02066_00_x.pdf

Tin tức khác cùng chuyên mục
• EU thông qua dự luật mới giảm rác thải bao bì, cấm đồ nhựa dùng một lần
• Chanh leo Việt Nam đang tiến gần hơn đến thị trường Australia
• Thông tin về Giấy Chứng thư khi xuất khẩu thủy sản sang Israel
• Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về bến xe hàng
• Dụng cụ, hộp đựng và bao bì thực phẩm
• Công nghệ thực phẩm
• Thức ăn thủy sản
• EU thay đổi quy định về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đối với nông sản
• Xuất khẩu nông sản sang Hàn Quốc cần lưu ý quy định mới
• Trung Quốc đồng ý xem xét hồ sơ cho Việt Nam xuất khẩu thịt gia cầm
• Quy định mới về kiểm tra chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường của Bộ Khoa học và Công nghệ
• Sản phẩm thịt chế biến
• Thực phẩm đóng gói sẵn
• Sản phẩm thực phẩm
• Bánh