Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020-2022

 Được sự cho phép của Đảng ủy Khối các Cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh và Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), chiều ngày 17/2/2020 Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Chi cục) đã tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lâm Vân Tân-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Tôn Đức Lộc-Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các Cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh và tất cả đảng viên của Chi bộ Chi cục tham dự.

 

image

Đồng chí Lâm Vân Tân-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc

Sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa chúc mừng

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

 

Trong nhiệm kỳ 2018 - 2020, tập thể Chi cục đã cùng nhau thực hiện tốt những nhiệm vụ mà Đảng ủy Sở đã đề ra. Chi bộ đã lãnh đạo công chức, đảng viên thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan hoàn thành đạt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ của nhiệm kỳ 2018 - 2020 đề ra, cụ thể như:

 

Lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, phần lớn các chỉ tiêu nhiệm vụ hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Hoạt động quản lý nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng đã có bước chuyển biến tích cực, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao và quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

Chất lượng sinh hoạt Đảng được nâng lên, công tác tự phê bình và phê bình từng bước có tiến bộ, đảng viên tham gia đóng góp tích cực trong các buổi sinh hoạt chi bộ; nguyên tắc tập trung dân chủ được đảm bảo, đoàn kết nội bộ được phát huy. Công tác quản lý đảng viên khá tốt, thông qua công tác lấy ý kiến của chi ủy nơi cư trú, tất cả đảng viên đều có mối liên hệ tốt với địa phương nơi cư trú; công tác phát triển đảng viên, kiểm tra đảng viên chấp hành điều lệ Đảng được thực hiện đạt kế hoạch đề ra.

 

Trình độ và khả năng tiếp thu lý luận chính trị của đa số đảng viên, công chức được nâng lên, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động; có tư tưởng tiến công, có ý thức tổ chức kỷ luật và có tinh thần trách nhiệm trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đội ngũ cán bộ được đào tạo từng bước đáp ứng được yêu cầu về chuẩn, chất.

 

Các tổ chức đoàn thê được phát huy vai trò, tích cực góp phần giáo dục lập trường cách mạng, đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng và vận hành tốt qui chế dân chủ cơ sở; an ninh, trật tự an toàn cơ quan được đảm bảo.

 

Tại Đại hội này, các đại biểu đã tập trung thảo luận, thẳng thắn nhìn nhận một số mặt còn tồn tại hạn chế, tìm ra nguyên nhân và đề xuất giải pháp khắc phục cũng như đề ra nhiều chỉ tiêu quan trọng cho nhiệm kỳ mới. Công tác bầu cử được thực hiện dân chủ, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao và đồng chí Nguyễn Quốc Thanh-Chi cục trưởng, tái cử Bí thư nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Tin tức khác cùng chuyên mục
• Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre tổ chức hội nghị triển khai, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025
• Tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật và công nghệ cho đoàn viên thanh niên huyện Bình Đại
• Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng dịp 27/7
• Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp lễ 30/4 và 1/5 năm 2020
• Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ, nhiệm kỳ 2015 - 2020
• Hạt gạo nghĩa tình
• Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020
• Sở Khoa học và Công nghệ thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Mẫn
• Tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 – Một năm nhìn lại
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi năm 2019
• Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019
• Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN tổ chức lễ kết nạp Đảng viên
• Sở Khoa học và Công nghệ trao quà cho các em học sinh nhân dịp tổng kết năm học 2018-2019
• Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN – Đảng bộ Sở KH&CN Bến Tre
• Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3