Cá có vây tươi, đông lạnh

Ngày 23 tháng 10 năm 2023, Uganda có thông báo số G/SPS/N/UGA/281 về tiêu chuẩn DUS DARS 1120-1:2023, Cá có vây tươi và đông lạnh - Phần 1: Cá nguyên con - Đặc điểm kỹ thuật, ban hành lần thứ nhất.

 

Tiêu chuẩn này áp dụng cho cá nguyên con và cá bỏ ruột tươi, đông lạnh được đóng gói. Ngoại trừ những loài nêu trong phần 2 của tiêu chuẩn này hoặc bất kỳ tiêu chuẩn sản phẩm tươi hoặc đông lạnh khác đáp ứng yêu cầu chung.

 

Mục đích của thông báo nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm.

 

Thời hạn góp ý: 22/12/2023.

 

Chi tiết xem tại:https://members.wto.org/crnattachments/2023/SPS/UGA/23_13082_00_e.pdf 

Tin tức khác cùng chuyên mục
• EU thông qua dự luật mới giảm rác thải bao bì, cấm đồ nhựa dùng một lần
• Chanh leo Việt Nam đang tiến gần hơn đến thị trường Australia
• Thông tin về Giấy Chứng thư khi xuất khẩu thủy sản sang Israel
• Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về bến xe hàng
• Dụng cụ, hộp đựng và bao bì thực phẩm
• Công nghệ thực phẩm
• Thức ăn thủy sản
• Các chất khử trùng dùng để làm sạch thực phẩm
• EU thay đổi quy định về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đối với nông sản
• Xuất khẩu nông sản sang Hàn Quốc cần lưu ý quy định mới
• Trung Quốc đồng ý xem xét hồ sơ cho Việt Nam xuất khẩu thịt gia cầm
• Quy định mới về kiểm tra chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường của Bộ Khoa học và Công nghệ
• Sản phẩm thịt chế biến
• Thực phẩm đóng gói sẵn
• Sản phẩm thực phẩm