Sản phẩm thịt chế biến

Ngày 05 tháng 02 năm 2024, Eswatini có thông báo số G/TBT/N/SWZ/36 về tiêu chuẩn PRD/SZNS 078:2023 Yêu cầu chung đối với sản phẩm thịt chế biến.

 

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu chung đối với việc xử lý, chuẩn bị, chế biến, đóng gói, làm lạnh, vận chuyển và bảo quản các sản phẩm thịt đã qua chế biến, đồng thời bao gồm các yêu cầu về vi sinh và thành phần.

 

 

Mục đích của thông báo nhằm thông tin người tiêu dùng, ghi nhãn; bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; yêu cầu chất lượng.

 

Thời hạn góp ý: 05/4/2024.

 

Chi tiết xem tại:https://members.wto.org/crnattachments/2024/TBT/SWZ/24_01014_00_e.pdf

Tin tức khác cùng chuyên mục
• EU thông qua dự luật mới giảm rác thải bao bì, cấm đồ nhựa dùng một lần
• Chanh leo Việt Nam đang tiến gần hơn đến thị trường Australia
• Thông tin về Giấy Chứng thư khi xuất khẩu thủy sản sang Israel
• Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về bến xe hàng
• Dụng cụ, hộp đựng và bao bì thực phẩm
• Công nghệ thực phẩm
• Thức ăn thủy sản
• Các chất khử trùng dùng để làm sạch thực phẩm
• EU thay đổi quy định về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đối với nông sản
• Xuất khẩu nông sản sang Hàn Quốc cần lưu ý quy định mới
• Trung Quốc đồng ý xem xét hồ sơ cho Việt Nam xuất khẩu thịt gia cầm
• Quy định mới về kiểm tra chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường của Bộ Khoa học và Công nghệ
• Thực phẩm đóng gói sẵn
• Sản phẩm thực phẩm
• Bánh