Vật liệu cao su Silicon và các sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm
Ngày 25 tháng 10 năm 2023, Hàn Quốc có thông báo số G/SPS/N/KOR/789 về dự thảo Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm quốc gia: Vật liệu cao su Silicon và các sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm.
Tiêu chuẩn này quy định phạm vi, thuật ngữ và định nghĩa, yêu cầu chung, yêu cầu về nguyên liệu thô, yêu cầu về cảm quan, các chỉ tiêu vật lý và hóa học, các yêu cầu kỹ thuật khác, thử nghiệm thôi nhiễm và yêu cầu ghi nhãn đối với vật liệu cao su silicon và các sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm.
Mục đích của thông báo nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm.
Thời hạn góp ý: 24/12/2023.
Chi tiết xem tại: https://members.wto.org/crnattachments/2023/SPS/CHN/23_13139_00_x.pdf