Sản phẩm thực phẩm
Ngày 05 tháng 01 năm 2024, Hàn Quốc có thông báo số G/SPS/N/KOR/793 về đề xuất sửa đổi các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho thực phẩm.
Việc sửa đổi được đề xuất nhằm mục đích:
1. Xây dựng tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật cho sản phẩm dinh dưỡng công thức cho bệnh nhân bị bệnh phổi.
2. Sửa đổi tiêu chuẩn sử dụng cho thành phần thực phẩm.
3. Sửa đổi giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm.
Mục đích của thông báo nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm.
Thời hạn góp ý: 05/3/2024.
Chi tiết xem tại:https://members.wto.org/crnattachments/2024/SPS/KOR/24_00121_00_x.pdf