Bánh
Ngày 23 tháng 02 năm 2024, Malawi có thông báo số G/SPS/N/MWI/95 về tiêu chuẩn DMS 233:2018 Bánh - Thông số kỹ thuật.
Tiêu chuẩn này cung cấp các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm đối với các loại bánh dành cho người tiêu dùng.
Mục đích của thông báo nhằm thông tin người tiêu dùng, ghi nhãn; ngăn chặn các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; yêu cầu chất lượng; giảm rào cản thương mại và tạo thuận lợi cho thương mại.
Thời hạn góp ý: 23/4/2024.
Chi tiết xem tại:https://members.wto.org/crnattachments/2024/TBT/MWI/24_01516_00_e.pdf