Bột hạt điều

Ngày 19 tháng 9 năm 2023, Kenya có thông báo số G/SPS/N/KEN/230 về DEAS 1170:2023 Bột hạt điều - Đặc điểm kỹ thuật.

 

Dự thảo Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm đối với bột hạt điều thu được từ quá trình nghiền nhân hạt điều có nguồn gốc từ hạt của cây điều (thuộc giống Anacardium occidentale L.) dành cho người tiêu dùng.

 

 

Mục đích của thông báo nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm.

 

Thời hạn góp ý: 18/11/2023.

 

Chi tiết xem tại:https://members.wto.org/crnattachments/2023/SPS/KEN/23_12445_00_e.pdf

Tin tức khác cùng chuyên mục
• EU thông qua dự luật mới giảm rác thải bao bì, cấm đồ nhựa dùng một lần
• Chanh leo Việt Nam đang tiến gần hơn đến thị trường Australia
• Thông tin về Giấy Chứng thư khi xuất khẩu thủy sản sang Israel
• Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về bến xe hàng
• Dụng cụ, hộp đựng và bao bì thực phẩm
• Công nghệ thực phẩm
• Thức ăn thủy sản
• Các chất khử trùng dùng để làm sạch thực phẩm
• EU thay đổi quy định về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đối với nông sản
• Xuất khẩu nông sản sang Hàn Quốc cần lưu ý quy định mới
• Trung Quốc đồng ý xem xét hồ sơ cho Việt Nam xuất khẩu thịt gia cầm
• Quy định mới về kiểm tra chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường của Bộ Khoa học và Công nghệ
• Sản phẩm thịt chế biến
• Thực phẩm đóng gói sẵn
• Sản phẩm thực phẩm