Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre bổ nhiệm hai cán bộ công chức

Ngày 04/11/2016, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm đối với 02 cán bộ là công chức của Sở.

Cụ thể, giám đốc Sở Lê Văn Khê đã ký quyết định số 227/QĐ-SKHCN về việc bổ nhiệm bà Phạm Thị Kim Lan, Phó Chánh Thanh tra, giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ; Quyết định số 228/QĐ-SKHCN về việc bổ nhiệm bà Huỳnh Tú Quyên-Chuyên viên Văn phòng, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ. Thời hạn giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2016.
 

 GĐ Sở Lê Văn Khê trao quyết định

bổ nhiệm cho hai cán bộ. Ảnh: Hoài Niệm.


Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, các cán bộ được bổ nhiệm đã cám ơn Đảng ủy, Ban lãnh đạo Sở, cán bộ công chức đã tin tưởng giao trọng trách không kém phần quan trọng. Các đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ ở cương vị mới.

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Khê-Giám đốc Sở đã chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, đồng thời nhắc nhở các cán bộ cố gắng để nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy tinh thần sáng tạo, chia sẻ khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao để không phụ lại lòng tin của của lãnh đạo và tập thể trong đơn vị.

 

Kim Tuyền
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN